Hà Nội: Mobile: 0932225678 Mail: info@babylon.vn

HCM: Mobile: 0972226336 Mail: info@babylon.vn

Hotline: 0932225678 - 0972226336 Mail: info@babylon.vn
warning: Creating default object from empty value in /home/kdbbl/domains/khacdaubabylon.com/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 299.
update bởi babylon trong Dấu bán hàng qua điện thoại
Dấu Bán hàng qua điện thoại có sẵn KM 30%Khắc dấu bán hàng qua điện thoại lấy ngay  trong ngày, làm con dấu bàn hàng qua điện thoại tại công ty chuyên khắc dấu giá rẻ Babylon. CHúng tôi chuyên cung cấp tới khách hàng những dịch vụ làm dấu bán hàng qua điện thoại uy tín, đẹp, bền lâu,  nét chữ rõ, và không bị lỗi font chữ. Đặc biệt hơn, Công ty làm dấu Babylon còn nhận đóng dấu, khắc các con dấu với số lượng lớn. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin cậy về dịch vụ khắc dấu của Babylon. Dấu bán hàng qua điện thoại - một con dấu đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, mua bán qua điện thoại. 

 
1. Quy định khắc dấu bán hàng qua điện thoại: 
   - Theo khoản điều 16 Thông tư  số 39/2014 ngày 31/3/2014 của Bộ tài chính quy định việc đóng dấu bán hàng qua điện thoại
“Đối với việc mua bán hàng không trực tiếp như: mua hàng qua điện thoại, mua hàng qua mạng, FAX thì người mua hàng không nhất thiết phải ký, ghi rõ họ và tên trên hóa đơn. Khi lập hóa đơn tại tiêu thức “người mua hàng (ký, ghi rõ họ tên)”,  thì người bán hàng phải ghi rõ là bán hàng qua điện thoại, qua mạng, FAX”

>> Như vậy theo khoản trên, chúng ta có thể hiểu việc bán hàng theo hình thức qua mạng hay điện thoại thì không cân phải có chữ ký của người mua mà chỉ cần ghi rõ là BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI, QUA MẠNG.
   - Hơn nữa, nếu người mua không lấy hóa đơn hoặc không cung cấp tên, địa chỉ, và mã số thuế thì vẫn phải lập hóa đơn, bao gồm: tên, địa chỉ người mua hàng, kèm theo mã số thuế của người mua. Bạn có thể ghi là: người mua không nhận hóa đơn hoặc người mua không cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuê.


Babylon nhận làm dấu bán hàng qua điện thoại trên hóa đơn, giấy tờ, các văn bản cần có sự xác nhận của con dấu có liên quan !!!
 
 Dấu Bán hàng qua điện thoại có sẵn KM 30%
mẫu dấu bán hàng qua điện thoại

 
2.  Vậy khi nào được dùng dấu bán hàng qua điện thoại ???
     -  Câu trả lời là khi bạn kinh doanh một mặt hàng hay một sản phẩm nào đó qua mạng thông qua laptop, máy tính hay điện thoại, ipad….thiết bị có kết nối với internet. Ví dụ như bạn bán hàng online và đăng lên website chính chủ nên có con dấu bán hàng qua điện thoại, qua mạng.
>>> Dấu bán hàng qua điện thoại minh chứng sản phẩm, mặt hàng mà bạn đang kinh doanh là hợp pháp, tạo sự tin cậy tuyệt đối với khách hàng.
>>> Chính vì thế, Khắc dấu giá rẻ Babylon luôn nỗ lực mang lại ưu đãi tốt nhất tới khách hàng, con dấu được khắc của chúng tôi đa dạng, hợp pháp.


 
KHẮC DẤU BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI, QUA MẠNG
LẤY NGAY - GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG - BỀN ĐẸP

Đường dây nóng: 0932225678 – 0972226336
www.khacdaubabylon.com
Khắc dấu BABYLON

 
3. Babylon nhận khắc dấu bán hàng qua điện thoại tại Hà Nội TPHCM và ngoài ra:
    -  Khắc dấu logo tiểu học, bé ngoan, logo in hình, dấu logo ngộ nghĩnh
    -  Khắc con dấu theo chức danh, chức vụ như bác sĩ, giám đốc…
    -  Dấu in hình mã số thuế
    -  Dấu đã thanh toán, đã chi trả, nộp tiền
    -  Khắc dấu lấy ngay, dấu giá rẻ, con dấu chữ ký liền mực lấy liền
    -  Khắc dấu chữ ký
    -  Dấu đúng y sao bản chính
    -  Dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu
    -  Và khắc dấu, làm dấu, đóng con dấu khác…    


4. Công ty khắc dấu bán hàng qua điện thoại – Babylon cam kết:
   -  Làm dấu bán hàng qua điện thoại, qua mạng của Babylon đa dạng mẫu, không giới hạn về số lượng, đơn đặt hàng. 
   -  mua dấu bán hàng qua điện thoại giá rẻ ở Babylon đảm bảo rẻ nhất
   -  Mực dấu của công ty chúng tôi luôn rõ nét + bền mà đẹp
   -  đặt con dấu kinh doanh, bán hàng qua mạng, điện thoại qua babylon là tốt nhất
   -  Làm con dấu bán hàng qua iphone, mobile hay điện thoại nhanh chóng, chính xác

>>> XEM THÊM DỊCH VỤ: KHẮC DẤU TÊN CHỨC DANH  TẠI HÀ NỘI TPHCM LẤY NGAY

5.Làm con dấu bán hàng hóa qua điện thoại tại HÀ NỘI, TP HCM
   Quý khách có thể đặt dấu bán hàng qua điện thoại qua Babylon tại các quận, khu vực của Hà Nội và Hồ Chí Minh:
      + Dịch vụ khắc dấu bán hàng điện thoại ở Hà Nội, tại Quận Đống Đa, Quận Ba Đình, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, , Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai , Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông , Sơn Tây, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thanh Trì, Từ Liêm..
      +  khắc dấu bán hàng điện thoai tại TPHCM, tại Sài Gòn, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5 ,Quận 6 ,Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ...

Quý khách lưu ý:
Nếu quý khách không rõ về các dịch vụ khắc dấu hay muốn tìm hiểu thêm về các con dấu của chúng tôi, có thể liên hệ theo số:   0932225678 – 0972226336   hoặc gửi trực tiếp về hòm thư    Email: info@babylon.vn

Dấu Bán hàng qua điện thoại có sẵn KM 30%

CHO THUÊ TAXI TẢI

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com